Thi Công Hệ Thống Thông Gió – Điều Hòa Không Khí Nhà Xưởng

Bất kỳ những khu nhà xưởng các nhà máy,… đều cần phải có những hệ thống thông gió, điều hòa không khí được thiết kế trong các công trình để môi trường bên trong có thể có những điều kiện tốt, phù hợp cho công việc và mục đích sử dụng.

Tẩy Rửa Dầu Mỡ Bụi Bẩn Trong Xưởng Sản Xuất

Nên chọn hệ thống thông gió  – điều hòa không khí nào ?

Hiện nay có 2 loại hệ thống thông gió và điều hòa không khí chính là sử dụng ống gió tôn và ống gió vải. Mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung, ống gió vải là công nghệ mới nhất, hiện đại hơn, tiết kiệm hơn và tối ưu về mặt hiệu quả nhất cho các hệ thống, nên đang dần được thay thế ống gió tôn trong các công trình hiện đại sau này.

Các bạn có thể xem thêm về so sánh giữa ống gió vải và ống gió tôn nhé

Giải pháp lắp đặt hệ thống ống gió vải cho máy lạnh

Giải pháp lắp đặt hệ thống ống gió vải cho máy lạnh

Thi Công Hệ Thống Thông Gió – Điều Hòa Không Khí Nhà Xưởng của công ty PST

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công hệ thống thông gió – điều hòa không khí nhà xưởng bằng ống gió vải, với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, nhiệt tình. Các thông số kỹ thuật của ống gió vải sẽ được tính toán bởi đội ngũ kỹ sư của Đan Mạch để cho ra những chi tiết chính xác nhất, phù hợp nhất với quy mô khu vực lắp đặt của nhà xưởng, nhà máy, công trình.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm bao thầu trọn gói nhiều công trình trong nước tại các nhà máy, các khu công nghiệp từ Bắc vào Nam. Các chế độ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm rất tốt, được khách hàng yên tâm về chất lượng.

Hãy liên hệ đến số điện thoại 0986 27 3838 gặp Mr Phong để có thể có những thông tin chính xác về giá cả cũng như các yếu tố cần thiết để có thể lắp đặt ống gió vải cho hệ thống điều hòa, thông gió của bạn.