Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Công Nghệ Italia

Hệ Thống Điện Mặt Trời là gì ?

Hệ thống điện thiết bị năng lượng mặt trời là một hệ thống sử dụng bức xạ do ánh sáng mặt trời tạo ra để tạo ra nguồn điện, từ đó phân phối đến các thiết bị điện sử dụng trong một gia đình, một căn nhà, một cơ sở, công trình nào đó.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà những hệ thống điện mặt trời sẽ lớn nhỏ khác nhau.

he thong thiet bi dien mat troi futurasun

Nguyên Lý Hoạt Động Của hệ Thống Điện Mặt Trời

Khi lắp đặt những tấm pin đặt trên cao, tiếp xúc trực tiếp với anh sáng mặt trời, chúng sẽ thu và chuyển hóa thành điện 1 chiều. Khi đi qua bộ hòa lưới, chúng có thể được lưu giữ và chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều, từ đó cung cấp cho toàn bộ hệ thống điện để sử dụng.

Đi sâu vào chi tiết nguyên lý của hệ thống điện Mặt trời sẽ khá phức tạp, nếu muốn, các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin trên Internet, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua sđt 0986 27 3838 để được tư vấn cụ thể.

He Thong Nang Luong Mat Troi

he thong thiet bi dien mat troi futurasun

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Công Nghệ Italia

Futura Sun là hãng sản xuất hệ thống điện mặt trời rất nổi tiếng tại Italia và châu Âu. Các sản phẩm của Futura Sun đã được sử dụng cho rất nhiều các dự án bức thiết về năng lượng trên toàn thế giới.

Trong bối cảnh các nguồn năng lượng khác như thủy điện gặp hạn chế về môi trường, điện hạt nhân thì có nhiều rủi ro về tính an toàn, nhiệt điện thì lại khai thác tài nguyên than đá quá mức cho phép,… thì hệ thống điện mặt trời sẽ là giải pháp tối ưu đối với môi trường, năng lượng xanh, sạch, chi phí đầu tư không quá tốn kém, có thể áp dụng cho những quy mô vừa và nhỏ.

Công ty PST cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các đối tượng khách hàng như nhà máy, nhà xưởng, các khu dân cư, …. vốn là những nơi sử dụng điện nhiều và cần sự ổn định.

Liên hệ Sđt: 0986 27 3838 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời của công ty TNHH Công Nghệ PST

thiet-bi-nang-luong-mat-troi-4