Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh

Máy Lạnh Ảnh Hưởng Rất Lớn Đến Đời Sống Người Việt Nam

Nhất là những người dân sống tại các khu vực xứ nóng như miền Nam, tại khu vực miền Trung và Bắc cũng có những mùa nóng với tiết trời oi bức, có khi lên đến cả 40 độ C. Do đó, việc sử dụng máy lạnh để điều hòa nhiệt độ là một nhu cầu rất thiết yếu của người dân có điều kiện, bên cạnh việc sử dụng quạt.

Đa số tại các công ty, văn phòng sẽ được lắp máy lạnh để nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả dưới thời tiết oi bức, nóng nực. Nhất là tại Sài Gòn trong những mùa nóng, mùa khô.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh

Một Số Sự Thật Về Máy Lạnh

Máy Lạnh mang lại không khí mát mẻ cho cả một căn phòng, tuy nhiên, vi khuẩn cũng từ đây mà ra rất lớn. Nếu không kể đến việc hơi lạnh từ máy lạnh phả ra sẽ làm cho nhiều người bị cảm lạnh khi thay đổi khí hậu đột ngột từ nóng sang lạnh và ngược lại, thì máy lạnh cũng mang đến nhiều căn bệnh về hô hấp, về da.

Đa số người dân Việt Nam ít khi vệ sinh máy lạnh. Họ cứ để cho máy chạy, đến khi nào hư thì mới kêu thợ đến sửa. Khái niệm vệ sinh định kỳ máy lạnh hầu như có rất ít tại Việt Nam.

Do đó, những nhân viên văn phòng, những hộ nhà dân,… sử dụng máy lạnh, vô tình đã dính những vi khuẩn, từ các hệ thống máy lạnh phả ra, và bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.

Mẹo Giúp Tăng Tuổi Thọ Đồ Gia Dụng Trong Nhà Bạn

Mẹo Giúp Tăng Tuổi Thọ Đồ Gia Dụng Trong Nhà Bạn

Vệ Sinh Máy Lạnh Rất Mất Thời Gian Và Tốn Kém ??? 

Đó chỉ là với những khu vực nhà máy lớn, với công suất hàng trăm máy lạnh, hệ thống máy lạnh đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại. Còn nếu bạn chỉ có một cái thì bạn có thể vệ sinh ngay tại nhà, tại công ty rất nhanh gọn, chỉ mất khoảng 30 phút cho một máy. Lượng chất tẩy rửa bạn cũng chỉ tiêu tốn hết khoảng 50k. Thế là bạn đã lại Refresh lại môi trường làm việc của mình rồi đấy.

hóa chất tẩy rửa nhôm

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh của Chúng Tôi

Công ty TNHH Công Nghệ PST có đội ngũ thi công dịch vu vệ sinh máy lạnh rất chuyên nghiệp. Nếu bạn không có thời gian để làm sạch cho môi trường sinh hoạt, làm việc của mình qua chiếc máy lạnh, chúng tôi sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Với các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là chất vệ sinh máy lạnh Shiny Side, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ sạch sẽ của máy lạnh. Và sau khi vệ sinh xong, việc bạn cần làm là tận hưởng không khí mát lạnh và trong lành.

Liên Hệ 0986 27 3838 để biết thêm thông tin về  dịch vụ