Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Ống Gió Vải

Fabricair là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra công nghệ sử dụng chất liệu vải để làm ống gió vải sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí vào năm 1973 tại Đan Mạch. Tại Việt Nam hay một số quốc gia khác còn sử dụng tên gọi là ống gió mềm. Trong tiếng Anh chúng ta có thể sử dụng Fabric duct hay là textile duct đều được.

Tại thời điểm hiện tại, khoảng 80 đến 85% doanh số bán ống gió vải của Fabricair đến từ việc xuất khẩu qua các quốc gia khác. Sản phẩm ống gió vải Fabircair đang được bán tại 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, đây là một thị trường hoàn toàn mới mẻ đối với sản phẩm ống gió vải. Công ty Công Nghệ PST đã cùng với hãng sản xuất Fabricair phát triển thị trường đầy tiềm năng này. Hiện nay Công ty Công Nghệ PST là nhà cung cấp ống gió vải Fabricair tại Việt Nam và là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống ống gió vải.

lap dat thi cong ong gio vai

Nhẹ
Ống gió vải Fabric Air chỉ nặng từ 122 – 300 gram/m2 -> giảm tải lên hệ thống treo và tối thiểu hóa nhân lực để lắp ống gió vải.

Chất lượng gió trong không gian điều hòa

Nhờ vào các thiết kế mô hình phân phối gió và các loại vải độc quyền, hệ thống ống gió vải Fabric Air đảm bảo phân phối gió đều khắp không gian điều hòa tạo nên sự thoải mái tối đa ca con người làm việc trong không gian này..

Vận chuyển dễ dàng
Ống gió vải có thể gấp gọn và đóng thùng và vận chuyển dễ dàng -> giảm chi phí vận chuyển và chi phí kho bãi.

Giảm độ ồn
Hệ thống ống gió vải chỉ tạo ra độ ồn tối đa là NC-20 , Do sử dụng vật liệu vải không truyền âm nên ống gió vải còn giúp hấp thụ tiếng ốn tạo ra bởi AHU

Không đọng sương
Đối với các ống gió sử dụng vải thẩm thấu – gió sẽ đi qua toàn bộ bề mặt ống gió, nên ngay cả khi sự chênh lệch nhiệt độ cao hiện tượng đọng sương hoàn toàn không xảy ra với hệ thống ống gió vải.

ong-gio-vai-Oversea

Tối thiểu chi phí lắp đặt
Hệ thống treo độc đáo + trọng lượng nhẹ  việc lắp đặt hệ thống ống gió vải sẽ cực nhanh và tốn ít nhân công, đồng thời giảm các chi phí về thiết bị vật tư liên quan.

Không cần cân bằng hệ thống ống gió sau khi lắp đặt
Fabric Air thiết kế hệ thống ống gió vải tự cân bằng nhờ vào việc chọn các loại miệng thổi phù hợp nên không cần phải cân bằng hệ thống sau khi lắp đặt.

Không tăng giá
Giá của vật tư vải thông thường không có biến động lớn và tuân theo các xu hướng -> dễ dự đoán giá ống gió.

Bảo trì đơn giản
Ống gió vải có thể tháo xuống và giặt một cách dễ dàng -> chi phí bảo dưỡng thấp.

Đa dạng màu sắc
Fabric air cung cấp ống gió vải với nhiều màu khác nhau, phù hợp cho các không gian kiến trúc khác nhau, tăng hiệu quả trang trí.

Liên Hệ Với SĐT: 0986 27 3838 để biết thêm thông tin dịch vụ.

các công trình thi công ống gió vải đẹp

các công trình thi công ống gió vải đẹp